[Đăng ngày: 10/01/2023]

GẶP MẶT NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Quang cảnh Hội trường

Thực hiện Kế hoạch số 676/KH-UBND ngày 27/12/2022 của UBND xã Đại Lãnh về việc dâng hương Đài tưởng niệm liệt sĩ, và gặp mặt, thăm tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; Hòa chung không khí cả nước hân hoan đón chào năm mới Quý Mão với nhiều hi vọng, để tưởng nhớ đến những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn về đời sống vật chất và tinh thần, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Nay Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đại Lãnh tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão.

Về dự buổi gặp mặt hôm nay, có các đồng chí Lãnh đạo địa phương: Bà Phan Thị Tuyết Nhung – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Ông Trần Duy Khoang – Phó Chủ tịch UBND xã, Đại diện lãnh đạo của UBMTTQVN, Hội Phụ Nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên xã, các ban ngành cùng đại diện 60 đại biểu là người có công và gia đình chính sách tham dự.

ông Trần Duy Khoang phát biểu khai mạc

bà Phan Thị Tuyết Nhung phát biểu chỉ đạo

Trong buổi lễ, đã trao tặng các phần quà:

+ Quà của Chủ tịch nước tặng các đối tượng người có công, gia đình chính sách: 61 suất x 300.000 đồng/suất = 18.300.000 đồng;

+ Quà của UBND tỉnh tặng:

* 06 đối tượng là tù chính trị x 1.300.000 đồng/suất = 7.800.000 đồng

* 66 đối tượng x 600.000 đồng/suất = 39.600.000 đồng

+ Quà của xã: 60 suất x 200.000 đồng/suất = 12.000.000 đồng.

Hình ảnh tặng quà

Thực hiện Tuyết Mai