[Đăng ngày: 21/07/2023]

Xã Đại Lãnh: Phối hợp tổ chức hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Phòng cháy  chữa cháy

Sáng ngày 21/7/2023, UBND xã Đại Lãnh phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hoà, Công an huyện Vạn Ninh, Công an xã Đại Lãnh tổ chức hội nghị truyền truyền, phổ biến  pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn xã Đại Lãnh năm 2023.

Về tham dự hội nghị có ông: Nguyễn Lê Ngọc Toàn, Chủ tịch UBND xã Đại Lãnh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, lãnh đạo chính quyền địa phương và hơn 100 đại biểu là cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các đoàn thể chính trị, Công chức, người hoạt đông không chuyên trách, lực lượng dân quân tự vệ, Ban nhân dân 6 thôn, Công an bán chuyên trách  và trên 30 hộ gia đình có nhà ở kết hợp SXKD.

Ông Thiếu tá Nguyễn Trường Kế, Đội phó đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Khu vực 3 trình bày  những nội dung cơ bản của Luật phòng cháy, chữa cháy và Tập huấn công tác thực hành về Phòng cháy, chữa cháy toàn dân cho toàn thể hội nghị.

Thông qua hội nghị này, các đồng chí  và bà con nhân dân đã được trang bị nhiều kiến thức pháp luật về Luật Phòng cháy, chữa cháy và Công tác thực hành phòng cháy chữa cháy tại hộ gia đình và nơi công cộng.

Góp phần nâng cao nhận thức về công tác Phòng, chống cháy nổ  trên địa bàn xã ngày càng tốt hơn./.

Thực hiện:  TTLuyên