[Đăng ngày: 06/01/2021]
Tổng kết công tác lãnh đạo năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 07/01/2021, Chi bộ Quân sự xã Đại Lãnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Phan Thị Tuyết Nhung, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã – Bí thư Chi bộ Quân sự - Chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đảng viên chi bộ Quân sự.

Khai mạc hội nghị, Đồng chí Phan Thị Tuyết Nhung, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã - – Bí thư Chi bộ Quân sự nhấn mạnh: Hội nghị lần này có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Tại hội nghị, Chi bộ Quân sự xã Đại Lãnh đã kết nạp Đảng 01 đồng chí Nguyễn Quốc Tài.