[Đăng ngày: 02/11/2023]
Nhằm chào mừng 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10) và Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Chiều ngày 18/10/2023 Hội LHPN xã Đại Lãnh tổ chức " Liên hoan tiếng hát cán bộ hội" năm 2023.

Về dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương: đồng chí Phan Thị Tuyết Nhung - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã ; đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Toàn - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thành Quốc - Phó Chủ tịch HĐND xã. Cùng các đồng chí thủ trưởng các Ban, ngành đoàn thể và hơn 60 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ.

Hội lồng ghép kết nạp hội  viên danh dự. Tổ chức đập heo đất tiết kiệm. Trao tặng 4 suất phương tiện sinh kế (1 triệu đồng/suất) cho 4 chị phụ nữ khó khăn.

Chúc các bà, các mẹ, các chị luôn mạnh khỏe, tự tin, đảm đang.
-------
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ.

Người thực hiện: P.T.Lộc