[Đăng ngày: 09/01/2021]

Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2020

Sáng ngày 11/01/2021, tại Hội trường UBND xã, UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Đoàn Quách Tỉnh, Chính trị viên Ban CHQS huyện Vạn Ninh;
Đồng chí Phan Thị Tuyết Nhung, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch UBND xã - Chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí ban ngành, Mặt trận, đoàn thể, thôn.

Khai mạc hội nghị, Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Hội nghị lần này có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm đánh giá kết quả công tác quân sự, quốc phòng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND xã Đại Lãnh tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quân sự, quốc phòng năm 2020.

Thu Thảo